วันศุกร์ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2552

ครัวอินดี้

http://www.ikkitchen.tv

พุดดิ้งข้าวกล้องงอกและเบอร์รี่ (Wild rice pudding with berries)

t10-1.jpg

การทำอาหารจะกลายเป็นเรื่องสนุก ง่าย ได้อย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อคุณได้รู้จักกับ “อิ๊ก” บรรณ บริบูรณ์ เชฟหนุ่ม หน้าใส แต่มีดีกรี การันตีความสามารถในการปรุงอาหารจาก มหาวิทยาลัย James cook ประเทศออสเตรเลีย และผ่านประสบการณ์ การเป็นเชฟ จนก้าวสู่การเป็น Menu Designer และ Head Chef ด้วยวัยเพียง 25 ปี และในครั้งนี้ “อิ๊ก”จะมาถ่ายทอด ไอเดีย “ประยุกต์” และ “Mix&Match” อาหารเดิมๆให้เป็นเมนูใหม่ โดยใช้ส่วนผสมที่ซื้อหาได้ง่าย และอุปกรณ์ที่ครัวของทุกบ้านมีอยู่แล้ว
“อิ๊ก” จะทำให้คุณเห็นว่าการทำอาหารเป็นเรื่องใกล้ตัว
“อิ๊ก” จะทำให้เวลาในครัวของคุณสนุกมากยิ่งขึ้น

”อิ๊ก” จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณเกิดไอเดียใหม่ๆ ก่อนเข้าครัว

“อิ๊ก” จะทำให้คุณรู้ว่า ใครๆก็ทำอาหารได้ แค่มีไอเดีย และลงมือทำ

“อิ๊ก” จะทำให้คุณหลงรักการทำอาหาร และ แม้กระทั่งหลงรักในตัวตนของเค้าเอง

รับมือกับความสนุกจาก “อิ๊ก” ได้ ในรายการ Independent Kitchen ครัวอินดี้ ทุกวันเสาร์

เวลา 10:30 - 10:55 น. ทางสถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 5

“แล้วเวลาในครัวของคุณ จะเป็นช่วงเวลาอิสระ ที่คุณจะรู้สึกสนุก และ มีความสุขกับการทำอาหารมากขึ้น”


ต้มยำหมูเด้งหม้อดิน

002.jpg



1 ความคิดเห็น:

  1. ครบถ้วนจังเลย
    อ่านแล้วจะเก็บเป็นเวลาเตือนดูทำอาหาร แต่คงไว้เป็นเมนูการสั่งอาหารมากว่าคะ ชอบมากๆคะ

    ตอบลบ