วันพุธที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2552

“อาลัวจิ๋วครูติ๋ว” เน้นดีไซน์ เติมจุดขายขนมหวานเมืองเพชร


ขนมอาลัวชาววัง สูตรครูติ๋ว
"อาลัว" ขนมหวานของไทย ที่มีทำกันอย่างแพร่หลาย เพราะด้วยจุดเด่นของอาลัว ตรงที่สีสัน และรูปร่างหน้าตาที่ออกแบบมาให้น่ารับประทาน เหมาะแก่การเป็นของฝาก และยังเป็นขนมหวานที่สามารถเก็บไว้ได้นาน แหล่งผลิตขนมหวานอาลัวที่ขึ้นชื่อก็ต้องเป็นที่จังหวัดเพชรบุรี
http://www.manager.co.th/SMEs/ViewNews.aspx?NewsID=9520000024274

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น